Bộ phát wifi 4G Nhật Bản (nhận tại sân bay ở Nhật Bản)

Thảo luận trong 'Điện máy' bắt đầu bởi hatenanews, 24/5/18.

 1. hatenanews

  hatenanews Member

  Facebook và Qualcomm đang được kỳ vọng sẽ thử nghiệm công nghệ không dây milimet mới vào giữa năm 2019.

  [​IMG]
  Hệ thống ARIES của Facebook

  Facebook sẽ xây dựng hệ thống Internet của riêng mình. Để đạt được mục tiêu này, gần đây Facebook đã tiết lộ một hệ thống bước sóng milimet không dây 60 GHz mang tên Terragraph, có thể phủ sóng Internet thông qua các toà nhà ở khu vực đô thị.

  Bây giờ, kế hoạch của Facebook càng khả quan hơn khi Qualcomm sẽ đưa công nghệ Terragraph vào các chip sắp tới, mở đường cho các nhà sản xuất xây dựng thiết bị phát sóng 60 GHz. Các công ty có kế hoạch bắt đầu chạy thử nghiệm công nghệ vào giữa năm 2019.

  Công nghệ của Facebook và Qualcomm dựa trên chuẩn WLAN 802.11ay, sử dụng tần số 60 GHz và cung cấp tốc độ truyền lên tới 20-40 Gbps trên khoảng cách 300-500 mét. Tuy nhiên, Qualcomm và Facebook đã tinh chỉnh hệ thống với những cải tiến như mảng ăng ten lớn, kênh liên kết, các nút đồng bộ thời gian và giao thức TDMA. Facebook cho biết công nghệ đó sẽ giúp các tín hiệu vượt qua những trở ngại đô thị trong quá khứ, phục vụ nhiều người dùng hơn và giảm chi phí trả trước.

  Mặc dù trước đây Facebook nói sẽ thử nghiệm công nghệ Terragraph ở San Jose, tuy nhiên lần này các công ty chưa đề cập đến nơi sẽ lên kế hoạch thử nghiệm. Các công ty cần phải lựa chọn kỹ vì chẳng hạn như ý tưởng đưa Internet tốc độ cao đến các khu vực cần nhiều dây cáp quang là cực kỳ tốn kém.

  Facebook cũng đã phát triển hệ thống Antenna Radio Integration for Efficiency in Spectrum (ARIES) có thể phát sóng trên những khoảng cách xa hơn ở các khu vực nông thôn vắng vẻ.

  Google cũng đã sử dụng công nghệ không dây milimet cho dịch vụ Internet Fiber của mình. Không rõ Facebook sẽ sử dụng công nghệ này để cung cấp dịch vụ Internet thẳng như Google Fiber hay sẽ dùng dịch vụ hiện tại Free Basics của mình.

  Dịch vụ miễn phí Free Basics này cung cấp nhiều lựa chọn web kèm theo, tất nhiên bao gồm cả Facebook. Công ty cho biết hiện dịch vụ đã có mặt ở 50 quốc gia thông qua 81 nhà cung cấp dịch vụ di động.Vấn đề xảy ra ở đây, Free Basics là lựa chọn duy nhất của rất nhiều người dùng và có nhiều tin tức giả trên trang web. Kết quả Facebook đã phải thu hồi chương trình này tại Myanmar và một số thị trường khác, nơi dịch vụ Internet này trở thành nguồn tuyên truyền và mang những thông tin sai lệch.
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này